Dịch vụ nâng cao

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu đặt thù cần thiết kế và lập trình ứng dụng dạng đo ni đóng giày. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn, thiết kế và triển khai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm giải pháp website & mobile app, EGANY sẽ đáp ứng đến từng pixel cho bạn.

Giao diện website

Bạn đang muốn chỉnh sửa hoặc phát triển riêng giao diện theo những yêu cầu khắc khe nhất về thiết kế & tốc độ tải trang trên Shopify, Sapo, Haravan, WordPress hoặc xây dựng từ đầu.

Hãy gửi mô tả chi tiết yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn chỉnh chu tới từng pixel.

Ứng dụng di động

Nếu tổ chức của bạn có đội ngũ và ngân sách cụ thể để sẵn sàng vận hành mobile app trong giai đoạn phát triển mới. Hãy để EGANY thay bạn làm bước kế tiếp.

Chúng tôi hiểu làm mobile app tốn kém rất nhiều thời gian, chi phí và nhân sự để vận hành. Việc tìm kiếm được đội ngũ phát triển đáng tin cậy rất cần thiết.

Chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn những vấn đề trong quá trình vận hành mobile app và chi phí ngầm phát sinh mà bạn chưa có kinh nghiệm sẽ mắc phải.

Tích hợp hệ thống

Đa số các giải pháp trên thị trường không ai có thể mạnh tất cả lĩnh vực được. Bên thì mạnh về hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse), bên thì mạnh về website bán hàng (ecCommerce), bên thì chuyên chuyên CRM..v.v...

Việc phát triển ứng dụng web để tích hợp, đồng bộ, tự động hóa và bổ sung tích năng cho hệ thống hiện có là thực sự cần thiết. Đặc biệt thường gặp trong những giai đoạn phát triển, mở rộng mới của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm phát triển ứng dụng và tích hợp đa nền tảng, chúng tôi hiểu cách vận hành và tài liệu kĩ thuật chuyên sâu để giúp bạn mở rộng những tích năng này.

Tại sao chọn chúng tôi
Chúng tôi làm sản phẩm bằng tất cả tâm huyết và đam mê. Đây là những giá trị bạn nhận được khi chọn chúng tôi.
Nền tảng website mạnh mẽ

Đội ngũ đầy kinh nghiệm và có sẵn theme framework xây dụng cho các nền tảng nổi tiếng như Shopify, Haravan, Sapo, WooCommerce, LadiPage.

3000+ khách hàng tin dùng

Nhiều doanh nghiệp đủ các ngành nghề khác nhau đã tin dùng các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi trong 7 năm qua.

Kinh nghiệm tối ưu mobile

Vừa phát triển mobile app và mobile web trong nhiều năm qua, giúp chúng tôi hiểu cần phải làm gì để UX/UI tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Luôn nghiên cứu giải pháp mới

Đội ngũ chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm giải pháp mới hàng năm. Quá trình nghiên cứu, thử sai vẫn chưa bao giờ dừng lại trong những năm qua.

Rockstar Team

Đội ngũ có kinh nghiệm từ 5 - 10 năm phát triển phần mềm với đam mê công nghệ cháy bỏng và tích cực đóng góp cho cộng đồng công nghệ.

Tư vấn đúng giải pháp bạn cần

Hãy nói cho chúng tôi câu chuyện của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp để bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. BA chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn & triển khai hơn 100 dự án phức tạp trong nhiều năm qua.

Mọi người đã nói gì
Về cách làm việc, sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp trong những năm qua.
Khách hàng

Những doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng giải pháp, dịch vụ và đồng hành cùng EGANY trong những năm qua.

Phân tích yêu cầu

Đừng ngần ngại, hãy gửi yêu cầu thiết kế và tính năng chi tiết của cho chùng tôi. Đội ngũ BA giàu kinh nghiệm sẽ phân tích và tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu & ngân sách của bạn.

©2019 EGANY. All rights reserved

Tài liệu hướng dẫn

Chọn nền tảng website bạn đang dùng để truy cập trang tài liệu hướng dẫn tương ứng nhé.

Sapo

Xem demo

Chọn trang demo tương ứng nền tảng bạn muốn xem bên dưới nhé.

Sapo