EGANY Tools (Haravan)

EGANY Tools là bộ tiện ích mở rộng cho quản trị website trên nền tảng Haravan. Giúp bạn đơn giản hoá việc quản trị website, tăng tính chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí quản lí.

EGANY Tools - Quản trị website đơn giản hơn
Nổi Bật
Chỉnh sửa trực tiếp

Sửa nội dung ngay trên giao diện mà không cần phải đăng nhập admin.

Bổ sung thuộc tính

Cho dữ liệu khách hàng và sản phẩm mà mặc định admin chưa có, giúp quản lý dễ dàng

Thiết lập thông minh

Hỗ trợ thiết lập các ứng dụng từ EGANY mà không cần phải can thiệp code

Tính Năng
EGANY Tools (Haravan) - Chỉnh sửa nội dung mô tả sản phẩm - bài viết
Chỉnh sửa nội dung mô tả Sản phẩm, Bài viết

Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp thông tin sản phẩm, bài viết ngay trên website của mình mà không cần phải vào Trang quản trị để thực hiện các thay đổi đó.

Điều này sẽ tối ưu hóa các thao tác chỉnh sửa thông tin cũng như tiết kiệm thời gian trong việc tiến hành các điều chỉnh.

Chỉnh sửa và thêm trường thông tin bổ sung (MetaField)

Việc quản lí Sản phẩm và Khách hàng theo trường thông tin bổ sung (MetaField) sẽ giúp bạn phân loại Sản phẩm và Khách hàng tốt hơn. 

Hiểu được nhu cầu đó, EGANY Tools (Haravan) hỗ trợ công cụ cho phép thêm và chỉnh sửa MetaField theo kiểu dữ liêu con số và dữ liệu chuỗi. Tuy nhiên, bạn cần có sự am hiểu về code khi sử dụng tính năng này vì để chạy được tính năng này bạn cần điều chỉnh các lệnh code.

EGANY Tools (Haravan) - Chỉnh sửa và thêm trường thông tin bổ sung - MetaField
EGANY Tools (Haravan) - Hỗ trợ thiết lập vị trí addon
Hỗ trợ thiết lập vị trí Addon

Bộ công cụ hỗ trợ thiết lập vị trí các ứng dụng từ EGANY mà không cần phải can thiệp code.

Bạn cũng có thể xem được danh sách các ứng dụng của EGANY bằng EGANY Tools (Haravan) mà không cần phải truy cập vào giao diện admin.

Công cụ ghép ảnh đơn giản, nhanh chóng

Bạn đã có khung ảnh và hình ảnh nhưng chưa biết nên ghép chúng như thế nào?

EGANY Tools (Haravan) sẽ hỗ trợ bạn trình ghép khung ảnh, chỉ mất chưa tới 1 phút, bạn đã có một bức ảnh hoàn chỉnh, chuẩn dân thiết kế nhưng không tốn bất kì chi phí nào.

EGANY Tools (Haravan) - Công cụ ghép ảnh đơn giản, nhanh chóng
Đối tượng

Những đối tượng phù hợp sử dụng EGANY Tools

Copywriter

Quản trị viên

Nhà phát triển

Khách hàng

Những doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng giải pháp, dịch vụ và đồng hành cùng EGANY trong những năm qua.

Đúng cái bạn cần

Chat với EGANY để được tư vấn ngay hoặc mua trực tiếp trên kho giao diện Haravan.

Câu hỏi thường gặp

Để bạn tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian chờ hỗ trợ

Ứng dụng EGANY Tools là một sản phẩm của nhà phát triển EGANY, hỗ trợ Nhà bán hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Bạn cần cài đặt app EGANY Tools trong mục ứng dụng trên nền tảng Haravan, sau đó cài đặt thêm Chrome extension EGANY Tools để kích hoạt sử dụng.

Mọi thắc mắc về cách sử dụng, bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng trên Haravan. Ngoài ra, bạn có thể Chat với EGANY để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hiện tại, ứng dụng này chỉ hỗ trợ chạy trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt web khác chưa được hỗ trợ sử dụng.

Bạn hãy Chat với EGANY để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Sau khi cài đặt xong những thứ cần thiết để chạy được ứng dụng, bạn cần làm theo các bước trong tài liệu hướng dẫn, cụ thể là bạn cần vào website và chỉnh sửa code ở trang product.liquid và article.liquid để có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa trực tiếp ở trang sản phẩm và trang Blog.

Tính năng chỉnh sửa trực tiếp không ràng buộc về loại giao diện được sử dụng. Bạn có thể tùy ý sử dụng bất kì theme (giao diện) nào mà vẫn an tâm sử dụng được tính năng này khi đã thực hiện xong cài đặt EGANY Tools.

Có một lưu ý nhỏ đó là tính năng chỉnh sửa trực tiếp không phải lúc nào cũng hiển thị trên Bộ công cụ mà nó chỉ hiển thị ở những trang được quyền chỉnh sửa như trang sản phẩm, trang blog… Ngoài những trang có quyền chỉnh sửa, tính năng chỉnh sửa trực tiếp sẽ bị ẩn.

Đối với tính năng này, EGANY Tools chỉ hỗ trợ thiết lập vị trí Addon cho những sản phẩm thuộc nhà phát triển EGANY (Addon Sales Coutndown, Sales Box, Promo Box…). Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt các Addon thuộc nhà phát triển EGANY sau đó bạn truy cập vào Addon đã cài đặt và chọn thiết lập vị trí, EGANY Tools sẽ hỗ trợ bạn kéo thả, lựa chọn đặt vị trí các Addon theo ý muốn mà không cần can thiệp code.

Danh sách các ứng dụng trong EGANY Tools là tập hợp danh sách các ứng dụng của nhà phát triển EGANY mà bạn đã cài đặt. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng quản lí và truy cập các ứng dụng bất cứ khi nào muốn sử dụng mà không cần phải vào trang quản trị.

Cài đặt ngay

Đừng ngại Chat với EGANY để được tư vấn ngay, hoặc mua trực tiếp trên kho giao diện Haravan.

Tài liệu hướng dẫn

Chọn nền tảng website bạn đang dùng để truy cập trang tài liệu hướng dẫn tương ứng nhé.

Xem demo

Chọn trang demo tương ứng nền tảng bạn muốn xem bên dưới nhé.