EGA Fashion (Haravan)

Giao diện mẫu cho cửa hàng kinh doanh thời trang, đặc biệt là thời trang nam, nữ cho khách hàng sử dụng website Haravan. Với thiết kế UX/UI tối ưu cho Mobile và bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ Bán Hàng Hiệu Quả hơn khi chạy chiến dịch khuyến mãi.

EGA Fashion - Giao diện thời trang
Nổi Bật
Tối ưu di động

Thiết kế tận dụng không gian hẹp trên thiết bị di động cực tốt kèm các bộ nút tối ưu chuyển đổi cho website bạn trông như mobile app vậy.

Tải trang cực nhanh

Cập nhật các tiêu chí tối ưu Speed mới nhất của Google và các checklist của nền tảng yêu cầu nên bạn không phải lo về tốc độ tải trang nữa.

Tối ưu chuyển đổi

Đầy đủ các tính năng từ CRO Buttons trên di động, FlashSales đếm ngược trên trang chủ và gắn khung ảnh hàng loạt cho các chương trình khuyến mãi

Tính Năng
CRO - bộ nút tối ưu di động EGA Fashion (Haravan)
CRO Buttons - Bộ nút tối ưu di động

Với mong muốn người dùng được trải nghiệm website như trên ứng dụng di động, chúng tôi đã bổ sung bộ nút tối ưu chuyển đổi trên di động cho theme EGA Fashion.

Bột nút tự động thay đổi CTA, cụ thể là khi vào trang chi tiết sản phẩm để giúp người dùng mua hàng dễ dàng hơn. Hiệu ứng khi thêm vào giỏ cũng mượt mà như dùng mobile app vậy.

Tối ưu tốc độ tải trang

Website thương mại điện tử thì tốc độ tải trang là yếu tố cực kì quan trọng. EGA Fashion giúp bạn chấm dứt nỗi lo mất khách vì website.. tải trang ì ạch 😎

Chúng tôi hiểu điều đó nên đã nghiên cứu để tối ưu cả điểm Google PageSpeed (và cả tốc độ tải trang thực tế) trên từng nền tảng để gia tăng trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Tốc độ tải trang cao EGA Fashion (Haravan)
Trang chi tiết sản phẩm thiết kế tối ưu chuyển đổi EGA Fashion (Haravan)
Trang sản phẩm tối ưu chuyển đổi

Với các chi tiết trình bày trong trang chi tiết sản phẩm như:

  • Sales Box: vùng mô tả đặc điểm nổi bật chỉ có trên website của bạn.
  • Product Decor: khung ảnh trang trí được áp dụng cả vào làm nổi bật lên sản phẩm đang có ưu đãi.
  • Hướng dẫn chọn size: giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Giá bán, giá khuyến mãi, thương hiệu, tình trạng tồn kho.. cũng được trình bày đầy đủ và khoa học
Đếm ngược chạy Flash Sales

Khu vực trình bày danh mục sản phẩm nổi bật nhất tại trang chủ, kèm đồng hồ đếm ngược bắt mắt sẽ kích thích mua hàng cực kì hiệu quả.

Tính năng này giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cao khi khách truy cập từ trang chủ.

Danh mục FlashSales - đồng hồ đếm ngược
Product Decor - Trang trí sản phẩm hàng loạt EGA Fashion (Haravan)
Trang trí sản phẩm hàng loạt

Product Decor (hay Trang trí sản phẩm) là tính năng giúp gắn khung (frame) cho hàng loạt sản phẩm trên website chỉ với 3 cú nhấp chuột. 

Với tính năng này, theme EGA Fashion sẽ giúp chủ website tiết kiệm đến hơn 90% thời gian trang trí sản phẩm mỗi khi chạy sự kiện, chiến dịch quảng cáo.

Trang hệ thống cửa hàng

Trang Hệ thống cửa hàng trình bày chi tiết thông tin địa chỉ của từng chi nhánh kèm theo bản đồ định vị.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ gần nhất để mua hàng giúp cửa hàng gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Store Locator - Trang hệ thống cửa hàng
Trang đánh giá
Trang đánh giá (Review)

Khuyến khích khách hàng để lại đánh giá về sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng. Điều này giúp cải thiện được chất lượng phục vụ trong tương lai.

Làm nổi bật những đánh giá tích cực sẽ giúp tăng độ tin cậy đối với khách hàng mới lần đầu biết đến cửa hàng.

Tìm kiếm thông minh với EGA Smart Search

Theme EGA Fashion hỗ trợ công cụ tìm kiếm thông minh, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm 1 cách dễ dàng và có thể chọn nhanh sản phẩm ngay trên ô tìm kiếm.

Sản phẩm được tìm thấy sẽ xuất hiện trên ô tìm kiếm với đầy đủ thông tin bao gồm hình ảnh, tên sản phẩm, mô tả ngắn và giá sản phẩm.

Store Locator - Trang hệ thống cửa hàng
Đối tượng

Những ngành hàng phù hợp sử dụng giao diện EGA Fashion

Thời trang và phụ kiện

Mỹ phẩm

Trang sức

Khách hàng

Những doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng giải pháp, dịch vụ và đồng hành cùng EGANY trong những năm qua.

Đúng cái bạn cần

Chat với EGANY để được tư vấn ngay hoặc mua trực tiếp trên kho giao diện Haravan.

Câu hỏi thường gặp

Để bạn tra cứu nhanh, tiết kiệm thời gian chờ hỗ trợ

Bạn có thể Chat với EGANY để được để được hướng dẫn chi tiết nếu chưa biết mua trên kho giao diện Haravan như thế nào nhé.

Giao diện này viết theo chuẩn nền tảng Haravan nên bạn chỉ có thể cài đặt vào website sử dụng nền tảng này. 

Ngoài ra, giao diện có hỗ trợ (custom) chạy trên các nền tảng tương tự như Sapo & Shopify. Nếu bạn cần hãy chat với EGANY để được tư vấn thêm nhé.

Bạn hoàn toàn có thể thay thế các nội dung trên giao diện mẫu như: logo, banner, màu sắc, sản phẩm và danh mục..v.v.. để phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình.

Hoàn toàn không. 

Đây là giao diện mẫu (theme), theo quy định của Haravan đây là loại sản phẩm chỉ trả phí một lần duy nhất cho một website.

Tất cả các giao diện còn đang hoạt động trên Haravan, chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật và sửa lỗi hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả thêm chi phí nào cả.
Đừng ngần ngại liên hệ support@egany.com để được sửa lỗi nhé.

Do đây là yêu cầu phát sinh, không có sẵn trong giao diện nên có thể sẽ tính phí ạ.

Nếu bạn có đội kĩ thuật, bạn hoàn toàn có thể can thiệp và thêm bớt tính năng tùy thích. Nếu cần chúng tôi phát triển cho bạn, cứ gửi yêu cầu đến consultant@egany.com để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé.

Lưu ý:

– May mắn tính năng bạn yêu cầu vô tình trùng vào kế hoạch phát triển tính năng tháng kế tiếp của chúng tôi, hãy kiên nhẫn chờ đợi đợt cập nhật mới nhé. Bạn sẽ được cập nhật bản mới hoàn toàn miễn phí.

Thật ra đa phần bạn đều có thể tự thiết lập trang ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách đọc tài liệu hướng dẫn. Chúng tôi có cung cấp đủ hình ảnh và video mô tả khá chi tiết.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm vận hành các hệ thống website và thực sự không có thời gian tìm hiểu, chúng tôi có nhân sự để hỗ trợ bạn tận răng với chi phí cực kì tiết kiệm.

Thông thường sẽ mất 1-2 ngày làm việc chỉ với 5.000.000đ cho chi phí hỗ trợ, cấu hình và thiết lập giao diện toàn bộ (theo hình ảnh và nội dung sản phẩm bạn cũng cấp)

Còn nếu bạn cần các dịch vụ thiết kế banner hay chụp ảnh sản phẩm hoặc SEO/Content khác thì đừng ngần ngại liên hệ consultant@egany.com. Chúng tôi có đội tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn để bắt đầu kinh doanh.

Hiện tại theo quy định bản quyền thì bạn chỉ được hỗ trợ cài đặt giao diện trên một website. Nếu bạn muốn cài đặt thêm trên website khác có thể mua thêm bản quyền cho từng trang nhé.

Cài đặt ngay

Đừng ngại Chat với EGANY để được tư vấn ngay, hoặc mua trực tiếp trên kho giao diện Haravan.

Tài liệu hướng dẫn

Chọn nền tảng website bạn đang dùng để truy cập trang tài liệu hướng dẫn tương ứng nhé.

Xem demo

Chọn trang demo tương ứng nền tảng bạn muốn xem bên dưới nhé.