EGANY EGANY

Phát triển riêng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển giải pháp thương mại điện tử và tích hợp hệ thống nâng cao riêng biệt cho doanh nghiệp lớn và trên đà phát triển cần đầu tư hệ thống chuyên nghiệp.

Phát triển riêng

Phát triển giao diện

Bạn đang muốn chỉnh sửa hoặc phát triển riêng giao diện theo những yêu cầu khắc khe nhất về thiết kế & tốc độ tải trang trên Shopify, Sapo hoặc Haravan. Hãy gửi yêu cầu và EGANY sẽ thay bạn làm điều đó.

TÌM HIỂU THÊM

Phát triển ứng dụng web

Phát triển ứng dụng web có thể tích hợp các hệ thống khác nhau (CRM, ERP hoặc 3rd parties) hay bổ sung tính năng cho website của bạn là nhu cầu không thể thiếu nếu Doanh Nghiệp bạn đang phát triển.
EGANY đang là nhà phát triển ứng dụng hàng đầu trên Sapo và Haravan, chúng tôi hiểu cần phải làm gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Front-end Coding

Nếu bạn đã có sẵn file thiết kế (PSD, XD, Sketch, AI, Figma..) và muốn cắt + triển khai thành HTML/CSS/JS như: Email Template và Static Site. EGANY sẽ canh đúng thiết kế tới từng pixel cho bạn.

TÌM HIỂU THÊM

Bạn thấy EGANY là đối tác bạn đang tìm? Nếu bạn thấy chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp hãy gửi email cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ NGAY