EGANY EGANY

LAB | R&D

Là những người đam mê Tech làm giải pháp cho Biz, chúng tôi luôn dành thời gian và nguồn lực đầu tư cho công tác R&D hàng năm. Chúng tôi chấp nhận thử sai liên tục với mong muốn tìm ra được giải pháp tốt hơn cho khách hàng của mình.

LAB | R&D

React Native

Chúng tôi là người cung cấp cho cộng đồng nguồn mở giải pháp Mobile App trên nền React Native tại ReactAZ.com từ những ngày đầu.
Ngoài ra, kĩ sư của chúng tôi cũng là admin, mod của group React Native Việt Nam (hơn 8K thành viên) và tổ chức được nhiều sự kiện cho cộng đồng lập trình như JsLand & DevNow..

React Native group ReactAZ Github

EGANY Tools

EGANY Tools là bộ công cụ hỗ trợ chủ shop/website trên các nền tảng Shopify, Sapo và Haravan tiết kiệm được thời gian và vận hành website hiệu quả hơn.
Công cụ chạy chủ yếu trên Chrome như 1 dạng Extension

Chrome Extension EGANY Tools @ Haravan

DevNow

Share to be Shared. Kiến thức không của riêng ai. Văn hóa chia sẻ của EGANY được lan rộng ra cộng đồng dưới tên DevNow.vn
Chuyên trang chia sẻ kiến thức lập trình thực chiến cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Các bài chia sẻ do EGANYers viết có cả video, github repo và mô tả tận răng. Các bạn có thể tham khảo tất cả mã nguồn mà EGANY chia sẻ bên dưới..

EGANY Github DevNow.vn

Bạn thấy EGANY là đối tác bạn đang tìm? Nếu bạn thấy chúng tôi là sự lựa chọn thích hợp hãy gửi email cho chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ NGAY