EGANY EGANY

FAQ - Câu hỏi thường gặp khi sử dụng app Sales Countdown

1. Nút "Cập nhật bản mới nhất" ở đầu trang dùng để làm gì?

Nút này chỉ sử dụng trong các trường hợp như:

- Khi app có tính năng mới mà website bạn không tự cập nhật được 👉 bạn cần truy cập vào để bấm cập nhật app cho website của mình.

- Khi có lỗi app không hoạt động được 👉 bạn cũng có thể bấm vào đây là đảm bảo app được cài đặt đầy đủ. (mỗi ngày chỉ được bấm cập nhật 2 lần).

- Nếu cập nhật và mà app không hoạt động được như mô tả, bạn vui lòng email tới ✉ support@egany.com để được hỗ trợ nhé.

2. Làm sao để "Chọn kiểu đếm ngược" cho phù hợp với nhu cầu của tôi?

Có 2 kiểu thiết lập hiển thị đồng hồ thời gian đếm ngược:

- Thời điểm chính xác: chọn thời gian sẽ kết thúc đếm ngược (=0) kể từ thời điểm hiện tại. Phù hợp cho chiến dịch dài hạn và đã diễn ra rồi. Kiểu này không hỗ trợ tự động lặp lại bộ đếm ngược.

- Trong khoảng thời gian: cho đồng hồ đếm ngược chạy trong khoảng thời gian cụ thể (ngày, giờ, phút..). VD: trên ảnh là 3 ngày. Kiểu này phổ biến hơn và có tính năng tự động reset đồng hồ lại từ đầu khi đồng hồ = 0. Phù hợp kích thích mua các sản phẩm shop đang muốn đẩy bán mạnh, mà không muốn tốn thời gian thiết lập lại đếm ngược mỗi khi hết thời gian.

3. Trong phần thiết lập thiết lập đếm ngược ở trang sản phẩm, tôi làm sao biết handle của sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm để nhập? Nó có ý nghĩa gì?


Đây là phần thiết lập tuỳ chỉnh bộ đếm ngược sẽ hiển thị trong những trang sản phẩm nào. 

- Khi chọn kiểu "Nhóm sản phẩm", bạn chỉ cần nhập handle của nhóm sản phẩm (collection) 👉 tất cả sản phẩm trong nhóm được chọn sẽ được hiển thị bộ đếm ngược.

- Khi chọn kiểu "Sản phẩm", bạn xác định chính xác handle từng sản phẩm 👉 sẽ hiển thị bộ đếm ngược.

- Muốn chọn được nhiều handle, bạn chỉ việc nhập cách nhau bởi dấu "," (phẩy). VD: bi-ngoi-xanh, dau-tay-da-lat, khoai-tay


Các bài viết liên quan